Đ/c Phạm Thị Nguyệt (PHT- Phụ trách phòng)

Chức năng, nhiệm vụ phòng TCHC

Phòng được thành lập từ năm 1963 cùng với quá trình hình thành và phát triển của Nhà trường. Hiện tại, số cán bộ công nhân viên của Phòng là 04 người. Đồng chí Phó Hiệu trưởng Nhà trường phụ trách công tác nội chính kiêm Trưởng phòng nên việc chỉ đạo và thực hiện nhiệm vụ của Phòng có nhiều thuận lợi. Trong tổng số cán bộ công nhân viên của phòng, có 01 người trình độ Thạc sĩ, 03 người có trình độ đại học và 01 người có trình độ cao đẳng.