Khoa KHOA HỌC CƠ BẢN

Thứ năm - 07/11/2013 04:35
Thạc sỹ Phạm Thị Nhạn - Trưởng khoa Khoa học cơ bản

Hiện nay Khoa có 8 giáo viên đang trực tiếp giảng dạy các học phần thuộc về Khoa học cơ bản trong đó 05 đồng chí có trình độ trên đại học, 2 đồng chí có trình độ đại học.

Các Thầy cô khoa Khoa học cơ bản

Khoa Khoa học cơ bản được thành lập năm 2011 trên cơ sở Tổ bộ môn Khoa học cơ bản. Từ khi thành lập Trường đến nay Khoa đã được đổi tên nhiều lần cho phù hợp với nhiệm vụ đào tạo của Nhà trường: ban đầu Khoa mang tên là Tổ giáo viên Văn hóa, năm 1995 đổi tên thành Tổ giáo viên Văn hóa – Ngoại ngữ, năm 2004 đổi tên là Tổ Khoa học cơ bản – Ngoại ngữ, năm 2005 đổi tên là Bộ môn Khoa học cơ bản, năm 2011 mang tên là Khoa Khoa học cơ bản.

I. Chức năng, nhiệm vụ của Khoa:
- Tổ chức biên soạn chương trình, giáo trình, tài liệu phục vụ giảng dạy học tập.
- Tổ chức nghiên cứu cải tiến phương pháp giảng dạy nâng cao chất lượng đào tạo.
- Tổ chức triển khai kế hoạch giảng dạy, học tập.
- Quản lý và tổ chức giảng dạy các học phần được giao  như: Toán, Lý, Hóa, Ngữ văn, Tin học, Tâm lý, Lịch sử, Nghiệp vụ hành chính văn phòng,…
- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của Nhà trường.

II. Những thành tích đã đạt được:
          Từ năm 2000 đến năm 2004 có 5 năm liên tục đạt tập thể lao động xuất sắc do Bộ Thương mại chứng nhận; Năm 2003 được nhận Bằng khen của Bộ Thương mại;  Các năm 2006, 2010, 2012 đạt tập thể lao động xuất sắc; Năm 2010 nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương. Nhiều cá nhân của Khoa liên tục đạt Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, cấp Bộ, được Bộ trưởng Bộ Công Thương tặng bằng khen.

Từ khóa: khoa học