Menu chính

Đăng nhập

Phòng Quản lý Học sinh Sinh viên

Chủ nhật - 03/11/2013 21:05
Phòng Quản lý Học sinh Sinh viên

Phòng Quản lý Học sinh Sinh viên

Phòng Quản lý HSSV được thành lập theo Quyết định số 209/AU-TC ngày 17 tháng 5 năm 2003 của Hiệu trưởng Trường Trung học Ăn uống – Khách sạn và Du lịch Trung ương (nay là Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại)

Phòng Quản lý HSSV được thành lập theo Quyết định số 209/AU-TC ngày 17 tháng 5 năm 2003 của Hiệu trưởng Trường Trung học Ăn uống – Khách sạn và Du lịch Trung ương (nay là Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại) trên cơ sở tách bộ phận Quản lý Học sinh từ phòng Đào tạo và bộ phận Quản lý khu nội trú từ phòng Quản trị Đời sống.
Hiện tại, Phòng có 06 cán bộ, trong đó 02 đồng chí là giáo viên kiêm nhiệm, 04 đồng chí là cán bộ chuyên trách; có 02 đồng chí có trình độ thạc sỹ, 01 đồng chí có trình độ đại học, 02 đồng chí có trình độ cao đẳng và 01 đồng chí tốt nghiệp hệ nghề.
Phòng có 3/6 người là Đảng viên, do vậy việc thực hiện nhiệm vụ chính trị bên cạnh các nhiệm vụ chuyên môn được triển khai nhanh chóng, nội bộ đoàn kết, các đồng chí trong phòng đều có tinh thần trách nhiệm, tương trợ lẫn nhau trong công việc và cuộc sống.

I. Chức năng, nhiệm vụ:
Giúp Hiệu trưởng trong công tác giáo dục và quản lý học sinh-sinh viên; công tác y tế và kiểm tra vệ sinh nếp sống trong toàn trường
Thực hiện các chính sách, chế độ ưu đãi, học bổng, sinh hoạt phí, thi đua, khen thưởng và kỷ luật. Giải quyết các thủ tục hành chính đối với học sinh-sinh viên.
Trực tiếp quản lý học sinh-sinh viên ở khu nội trú: sắp xếp, bố trí nhà ở, kiểm tra công tác vệ sinh, nếp sống, anh ninh trật tự, giờ tự học. Phối hợp với an ninh địa phương quản lý học sinh-sinh viên ở ngoại trú.
Phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao ngoài giờ; xây dựng môi trường sống văn minh, lành mạnh.
Quản lý cán bộ, nhân viên của đơn vị.

II. Các thành tích đã đạt được:
Với sự đoàn kết thống nhất, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ của toàn thể cán bộ, nhân viên trong phòng nên những năm qua, nhiều cá nhân của phòng liên tục đạt chính sỹ thi đua cấp cơ sở. Tập thể phòng 6 năm liên túc được công nhận là tập thể tiên tiến xuất sắc; 02 lần được Bộ trưởng Bộ Công Thương tặng bằng khen; được công nhận là đơn vị có thành tích xuất sắc trong cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.
 


 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH VÀ THƯƠNG MẠI
Địa chỉ: Thị Trấn Lai Cách - Cẩm Giàng - Hải Dương
Điện thoại: 0220-3786476, Fax: 0220-3786878

Xem bản: Desktop | Mobile
ga gối,đệm giá rẻ,chăn ga gối giá rẻ,nệm giá rẻ,chăn ga gối,chăn ga gối tại hà nội,ga gối tại hà nội,ga gối đẹp,ga gối hàn quốc,ga gối đẹp tại hà nội,ga gối đẹp tại hồ chí minh,mua ga gối tại hà nội,mua ga gối tại hồ chí minh,chăn ga gối cao cấp,chăn ga gối nhập khẩu,gối ôm,ga đệm giá rẻ