CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Thứ sáu - 16/11/2012 04:36
Trần Đăng Khoa. Sinh viên lớp VH4C (2007-2010) Hiện đang công tác tại : Công ty Lữ hành Quốc Tế Lạc Việt. ! (Đống Đa - Hà Nội)
CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Kể từ ngày ra trường đến nay đã 2 năm. Với những hành trang kiến thức mà các Thầy Cô đã truyền dạy cho chúng em, nay chúng em đã phần nào vững bước trong con đường lập nghiệp.

Lời tri ân chân thành chúng em luôn dành đến tất cả các Thầy Cô trong trường, bao kỷ niệm về trường của lớp VH4C nói chung và cá nhân em nói riêng luôn thường trực mãi trong trí nhớ và đó là nơi hội tụ mỗi mùa họp lớp của chúng em.

NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11. CHO HỌC TRÒ CŨ ĐƯỢC GỬI LỜI KÍNH CHÚC CAO ĐẸP NHẤT ĐẾN QUÝ THẦY CÔ TRONG BAN GIÁM HIỆU, CÁC PHÒNG BAN VÀ CÁC THẦY CÔ BỘ MÔN ĐÃ GIẢNG DẠY LỚP VH4C.

KÍNH CHÚC QUÝ THẦY CÔ CÓ SỨC KHỎE DỒI DÀO, HẠNH PHÚC VÀ THÀNH CÔNG. CHÚC CHO MỌI LỜI CHÚC CỦA TẤT CẢ  CÁC HỌC TRÒ DÀNH TẶNG QUÝ THẦY CÔ ĐỀU THÀNH HIỆN THỰC.

Trần Đăng Khoa

Tác giả bài viết: Trần Đăng Khoa