BẾ MẠC HỘI GIẢNG - HỘI THI NĂM 2016

Chủ nhật - 10/04/2016 21:06
BẾ MẠC HỘI GIẢNG - HỘI THI NĂM 2016

Những ngày Hội giảng - Hội thi đã thực sự là những ngày Hội trong toàn trường, đã khích lệ phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt sôi nổi, hiệu quả trong các thầy cô giáo và các em HSSV, góp phần không nhỏ vào việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Đúng theo Kế hoạch, Hội giảng, hội thi năm học 2015 - 2016 của trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại đã diễn ra từ ngày 26/3 đến hết ngày 31/3/2016.
Nhằm đánh giá tổng kết những kết quả đã đạt được trong Hội giảng - Hội thi, chỉ ra những điểm hạn chế cần rút kinh nghiệm trong những lần tổ chức tiếp theo, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, hôm nay thầy và trò nhà trường long trọng tổ chức lễ Bế mạc Hội giảng - Hội thi năm học 2015-2016 và đặc biệt đây là lúc để toàn trường tôn vinh, ghi nhận và khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt được thành tích cao trong Hội giảng - Hội thi năm nay.
- Giải nhất Hội giảng năm học 2015-2016 đã thuộc về 2 cô giáo ở 2 tiểu ban.

Thầy Bùi Quý Thao (Hiệu trưởng) trao giải nhất  hội giảng cho Cô Đào Thị Nguyên và Nguyễn Thị Thanh

Thầy Bùi Quý Thao (Hiệu trưởng) trao giải nhất  hội thi cho 2 em: Lê Thị Hường và Phạm Thị Thu Thảo

Trao thưởng cho tập thể giáo viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba  trong hội giảng- hội thi cấp trường năm học 2015 – 2016:
-         1: Khoa Quản trị kinh doanh
-         2: Khoa Tài chính - Kế toán
-         3: Khoa Kỹ thuật CBSPAU

Thầy Bùi Quý Thao (Hiệu trưởng) trao giải nhất, nhì, ba cho các tập thể

Trao thưởng cho các tập thể, tiểu ban có nhiều thành tích, đóng góp trong hội giảng- hội thi cấp trường năm học 2015- 2016.
-         1. Tiểu ban chấm thi Dịch vụ Nhà hàng
-         2. Xưởng trường
-         3. Phòng Quản trị đời sống

Thầy Phạm Tuấn Dũng (P. Hiệu trưởng) trao phần thưởng cho các tập thể, tiểu ban có nhiều thành tích

Thầy Phạm Tuấn Dũng (P. Hiệu trưởng) trao phần thưởng cho các SV đạt khá trong hội thi

Hưởng ứng Hội thi tay nghề giỏi cấp Bộ, căn cứ tình hình thực tế của Nhà Trường, chúng ta đã đăng ký tham dự thi nghề Nấu ăn và nghề Dịch vụ Nhà hàng với 04 thí sinh tham gia. Nhà trường vinh dự được Bộ Công Thương tín nhiệm giao đăng cai tổ chức Hội thi cấp Bộ năm 2016 với 2 nhóm nghề này tại Trưởng Cao đẳng Du lịch và thương mại. Với tinh thần trách nhiệm, trong thời gian vừa qua chúng ta đã làm tốt công tác phối hợp với Vụ PTNNL trong tổ chức Hội thi tay nghề giỏi cấp Bộ tại Trường, đặc biệt các chuyên gia kỹ thuật và các thí sinh đã tích cực hướng dẫn và ôn luyện với tinh thần cố gắng và quyết tâm cao. Kết quả: cả 04 em tham gia Hội thi đều đạt giải, trong đó có 02 em đạt giải Nhất, 01 em đạt giải Nhì, 01 em đạt giải Ba; Tập thể trường và 03 cá nhân đã được Bộ Công Thương tặng Bằng khen.

Thầy Bùi Quý Thao (Hiệu trưởng) trao giấy chứng nhận cho các em đạt giải trong hội thi tay nghề cấp Bộ năm 2016

Thầy Bùi Quý Thao (Hiệu trưởng) trao bằng khen của Bộ Công Thương cho các chuyên gia và SV đạt giải nhất trong hội thi tay nghề cấp Bộ năm 2016