Kế hoạch Hiến máu nhân đạo

Cẩm Giàng, ngày 28 tháng 02 năm 2013

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NHÂN DỊP LỄ RA QUÂN THÁNG THANH NIÊN NĂM 2013

1. Mục đích, yêu cầu:
- Nâng cao nhận thức cho Học sinh, sinh viên về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc hiến máu cứu người
- Mở rộng nguồn người hiến máu tình nguyện cũng như nâng cao chất lượng của nguồn máu nhân đạo

2. Thời gian:
Buổi sáng Thứ 2, bắt đầu từ 7h ngày 04/03/2013- Tại hội trường trung tâm Huyện Cẩm Giàng (Sau khi tham dự buổi lễ ra quân tháng Thanh niên tại Khuôn viên cây xanh- Đối diện ủy ban nhân dân Huyện Cẩm Giàng)

3. Lực lượng tham gia:
Các đoàn viên thanh niên đăng ký danh sách với bí thư chi đoàn. Các đồng chí bí thư Chi đoàn chủ động đăng ký với Ban chấp hành đoàn trường tại văn phòng Đoàn trường vào ngày Thứ 6 – Ngày 01/03/2013 (Để thuận tiện cho việc đăng ký BCH Đoàn trường đề nghị các Chi đoàn học sáng đăng ký buổi sáng, các Chi đoàn học chiều đăng ký buổi chiều)

4. Quyền lợi đối với người hiến máu tình nguyện:
- Chi ăn nhẹ sau khi hiến máu trị giá tương đương 20. 000 đồng/người/lần
- Chi quà tặng bằng hiện vật nhằm động viên khuyến khích, bồi dưỡng sức khỏe đối với người hiến máu tình nguyện: Mức chi tối đa là 80.000 đồng/người/lần hiến máu.
- Chi hỗ trợ chi phí đi lại đối với người hiến máu tình nguyện: Mức chi là 30.000 đồng/người/lần hiến máu.
- Giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện
Đây là một hoạt động tình nguyện với nghĩa cử cao đẹp. Ban chấp hành Đoàn trường Cao đẳng Du lịch và thương mại đề nghị các đồng chí bí thư các Chi đoàn phát động tới toàn thể các đoàn viên trong chi đoàn và đăng ký danh sách về văn phòng đoàn trường đúng theo kế hoạch

TM BCH ĐOÀN TRƯỜNG
Bí thư