LỄ KHAI MẠC HỘI GIẢNG - HỘI THI NĂM HỌC 2016-2017

Thứ năm - 23/03/2017 00:18
LỄ KHAI MẠC HỘI GIẢNG - HỘI THI NĂM HỌC 2016-2017

Chiều ngày 22/3/2017 tại phòng Tổ chức sự kiện, thầy và trò Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội giảng, Hội thi năm học 2016-2017.

KHAI MẠC HỘI GIẢNG, HỘI THI CẤP TRƯỜNG
NĂM  HỌC 2016-2017

Hòa trong không khí thi đua chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3/2017,
Chiều ngày 22/3/2017 tại phòng Tổ chức sự kiện, thầy và trò Trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội giảng, Hội thi năm 2017.
Về dự buổi lễ có đồng chí Bùi Quý Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng, Hội thi cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, phụ trách các đơn vị, toàn thể cán bộ, viên chức, thí sinh tham dự Hội giảng, Hội thi và đại diện các lớp HSSV trong Trường.
Phát biểu tại lễ khai mạc đồng chí Bùi Quý Thao – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, Trưởng ban Tổ chức Hội giảng, Hội thi đã nhấn mạnh mục đích, ý nghĩa của việc tổ chức Hội giảng với việc trao đổi, nâng cao kỹ năng sư phạm, vận dụng những kiến thức, phương pháp mới vào giảng dạy và nâng cao chất lượng đào tạo của Nhà trường; Hội giảng cũng là dịp để Nhà trường đánh giá khách quan chất lượng, năng lực giảng dạy của đội ngũ giảng viên trong Nhà trường để từ đó có định hướng, kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên phù hợp với điều kiện và yêu cầu thực tế.
Thông qua việc tổ chức Hội thi Nhà trường cũng đánh giá được chất lượng đào tạo, sự sáng tạo nghề nghiệp và hoàn thiện kỹ năng thực hành của HSSV.

Đ/c Bùi Quý Thao (Hiệu trưởng) phát biểu trong lễ khai mạc

Đồng chí Phạm Văn Nam – Trưởng phòng Đào tạo thông qua Quyết định thành lập Ban tổ chức Hội giảng, Hội thi và Kế hoạch tổ chức Hội giảng, Hội thi năm học 2016-2017.

Đồng chí Phạm Tuấn Dũng – Đại diện Ban Giám khảo Hội giảng, Hội thi phát biểu thể hiện tinh thần trách nhiệm, sáng suốt, công bằng trong việc lựa chọn những tiết, giờ giảng hay, những phần thi xuất sắc xứng đáng đạt giải sau kỳ Hội giảng, Hội thi.

Cô giáo Đào Thị Nguyên – Đại diện cho các thí sinh tham dự Hội giảng phát biểu thể hiện quyết tâm, sự chuẩn bị tốt nhất của mỗi thí sinh dành cho các tiết, giờ Hội giảng.

Em Trần Văn Lộc – Lớp TF11 thay mặt cho các thí sinh tham dự Hội thi phát biểu hưởng ứng, xin hứa sẽ bình tĩnh, tự tin thể hiện tốt tay nghề, nghiệp vụ đã được đào tạo để Hội thi đạt chất lượng cao nhất.

Một số hình ảnh về lễ khai mạc Hội giảng, Hội thi

Các tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên, Công đoàn cơ sở Nhà trường trong lễ khai mạc Hội giảng, Hội thi.

Ban tổ chức Hội giảng, Hội thi tặng quà lưu niệm cho các Thầy cô tham gia Hội giảng và các em HSSV tham gia Hội thi.

BAN TTTT